Chào em, người xa lạ [Chương 7]

Khẩu súng đã bóp còi sẽ không còn đường quay lại, Thẩm Dương dù thế nào cũng sẽ là kẻ giết người.

Chu Anh ôm lấy chân Thẩm Dương, ghì chặt. Dù thế nào cũng không thể buông tay.

-Buông ra….

-Làm vậy khác gì họ chứ -Dù không biết chuyện đã xảy ra thế nào, Chu Anh vẫn không thể để Thẩm Dương giết người được. Sinh mạng con người, chỉ cần một lần tước đạt nó sẽ làm người ta ân hận đến suốt đời.

-Cô có nhu cầu nghe họ kể chuyện không?

Trong chuyến du lịch của công ty, Thẩm Dương vô tình phát hiện ra chị Trần và người của công ty khác có giao dịch, trao đổi chuyện nội bộ và nhiều bí mật của công ty.

Bị chị Trần phát hiện, Thẩm Dương khuyên chị ta dừng lại. Nhưng cô bị đánh bất tỉnh từ phía sau.

Chị Trần không làm việc đó một mình. Còn có Bỉnh Gia, Tư Tư….Có một điều Thẩm Dương không hiểu. Đáng lẽ nếu bị phát hiện và truy tố, chị Trần có thể chỉ bị tù vài năm. Song vì để che giấu bí mật ấy, chị ta lại muốn giết người. Giam Thẩm Dương ở một nơi không có thức ăn và nước uống, trói chân tay để cô tự sinh tự diệt, không phải là tội giết người rất nặng hay sao?

-Cô biết không, đôi khi giết người đã tạo thành một thói quen rồi….

Giây phút đối diện với cái chết, Thẩm Dương gặp hắn…Cũng tại nơi này hắn là một sát thủ chuyên nghiệp phải bỏ mạng.Hắn không có lòng từ bi hỉ xả. Nhưng hắn biết tôn trọng lời hứa. Thẩm Dương- nếu cho hắn thân xác đã sức cùng lực kiệt, hắn có thể giúp cô trả thù.

Sự trao đổi diễn ra trong khoảnh khắc. Hắn là Thẩm Dương…Ý muốn sinh tồn của hắn mãnh liệt hơn cô. Hắn có thể cắt đứt dây trói, bò ra khỏi nơi này.

-Dương Dương….

Chu Anh bịt chặt miệng, ngăn tiếng nấc. Chị Trần, Bỉnh Gia, Tư Tư lại có thể giết người….Giết người vì tham vọng, vì muốn che giấu tội lỗi của mình sao?

-Cô biết tại sao tôi lại nói, giết người đôi khi sẽ trở thành thói quen không?

Chu Anh im lặng. Cô không muốn nghe gì hết. Chỉ cảm thấy những con người này quả thật rất kinh tởm. Vậy mà họ không chút ăn năn trước tội lỗi của chính mình sao?

-Thẩm Dương không phải là nạn nhân duy nhất của họ. Hơn một năm trước, có một cô gái trong công ty cô mất tích. Tên cô ấy là Phương Vy Vy…

Phương Vy Vy là nhân viên dưới quyền của chị Trần. Sau đó cô ấy nghỉ việc. Chị Trần còn nói cô ấy đột ngột bỏ việc, là hạng người vô kỷ luật. Con người, khi đã đóng kịch thì mới khéo léo làm sao.

-Cô ấy đang nằm trong căn phòng lúc nãy của cô. Họ cũng mang xác Phương Vy Vy chôn trong này….

-Không phải tôi cố ý -Chị Trần nấc lên – Chỉ là tôi….Tôi lỡ tay thôi.

-Lỡ tay? Lần 1 là lỡ tay….Lần 2 là cố ý. Lần 3 là thuê sát thủ giết người.

Súng lại giơ cao. Chu Anh ôm chầm lấy “hắn”, hét lên:

-Đừng mà….Tôi van “anh”. Dương Dương là người lương thiện. Anh đừng để nó….để nó giết người. Nó không giống họ, nó không phải là kẻ giết người mà….

Thế giới của những cô gái này vô cùng đơn giản. Thẩm Dương và Chu Anh chỉ an phận trong bốn bức tường cuộc sống của họ, thanh thản bước qua cuộc sống tươi đẹp. Vậy mà….

-Được rồi. Tôi vẫn làm tròn lời hứa. Nín đi cô gái…Bạn cô là người lương thiện. Bạn cô không phải kẻ giết người….

Chu Anh ngơ ngẩn nhìn hắn. Hắn đang mỉm cười nhìn cô….

Đột ngột, “hắn” ngã xuống. Bỉnh Gia cứng người kinh hãi. Chị Trần bỗng đứng thẳng lên.

Chị ta nhặt lấy khẩu súng rơi dưới đất, ánh mắt lạnh lùng sắc bén. Bộ phận giảm thanh của súng đã bị hỏng. Những tiếng súng chát chúa vang lên.

Chu Anh chỉ thấy trước mặt mình một mảng đất trời mờ mịt….Thân hình to lớn của Bỉnh Gia nảy lên vài lần nữa. Máu bắn ra thành vòi, tạo thành những tia lửa tuyệt đẹp. Tia lửa có màu tang tóc. Chu Anh thấy “chị Trần”lừng lững bước tới chỗ Thẩm Dương.

-Không…

Cô ôm chặt lấy thân xác Thẩm Dương đang lạnh đi nhanh chóng. Khuôn mặt chị Trần lạnh giá. Bàn tay còn vuốt nhẹ má cô…

-Ngủ đi cô bé. Sau khi thức dậy, chuyện sẽ xong hết. Ngoan…

Đầu Chu Anh lại bị báng súng giáng mạnh. Cô nghe tiếng súng vang lên lần nữa trước khi chìm vào hôn mê…Tay vẫn ôm chặt lấy Thẩm Dương…..

Mún đào hố mới - Có người không cho - Ác..... Nhảy hố của tui thì phải com - Không com, không lấp hố.

Google+