Gia Cát Linh Ẩn - Greenhouse

Thông tin truyện Gia Cát Linh Ẩn

Gia Cát Linh Ẩn

Dịch giả:

nhoclubu Bắp

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

121464

Gia Cát Linh Ẩn

Đánh giá: 5.7/10 từ 13 lượt

“Gia Cát Linh Ẩn, con tiện nhân này lại dám bất kính với ái phi của trẫm, người đâu, mau đánh gãy hai chân của ả.” Sắc mặt Sở Lăng Hiên âm trầm, nổi cơn thịnh nộ.

Gia Cát Linh Ẩn tức đến độ toàn thân phát run, cơn mưa hình trượng trút lên thân thể nàng, đau đớn thể xác sao có thể sánh với thống khổ trong lòng. Mười năm rồi, bắt đầu từ khi nàng gả cho Sở Lăng Hiên, đã vì hắn bày mưu tính kế, thận trọng tiến thủ, phò trợ Sở Lăng Hiên từng bước leo lên ngôi vị hoàng đế, nhưng kết cục nàng nhận được lại là thế này đây, nàng hận!

“Gia Cát Linh Ẩn, thấy y phục của ta đẹp không? Đây chính là hoàng thượng đích thân hạ chỉ may gấp cho bổn cung đó, hoàng thượng người vừa mới sắc phong bổn cung làm hoàng hậu  Nước Lăng Nguyệt, bổn cung đặc biệt đến báo ‘tin tốt lành’ này cho muội muội.”

“Tỷ tỷ, tại sao… tại sao lại đối với ta như vậy, rốt cục ta làm sai cái gì?” Gia Cát Linh Ẩn lê tấm thân tàn, phủ phục trên đất, đến  giờ, nàng vẫn không thể tin nổi, nam nhân nàng yêu nhất cùng tỷ tỷ nàng tin tưởng nhất lại đẩy nàng vào hoàn cảnh thế này.

Danh sách chương

Bình luận