Ba ba [Giới thiệu truyện]

“BA BA”

GIỚI THIỆU

Nhà họ Nghiêm, một buổi sáng mùa xuân nhận thêm một người giúp việc mới. Cô ấy nấu ăn ngon, mặt mũi thanh tú, dẫn theo một đứa con vừa tròn 4 tuổi, tên thân mật Đào Đào.

Bề ngoài luôn âm thầm nhẫn nhịn, ai biết đâu đó là một trái tim ngùn ngụt lửa hận thù.

5 năm trước, Diệp Tâm mới tốt nghiệp đại học, tương lại rộng mở, làm việc trong tập đoàn Nghiêm thị, tình cảm mới vừa nảy nở cùng Thẩm Thanh Dương – cháu ngoại của Nghiêm lão gia.

Bỗng nhiên họa lớn từ đâu ập tới: Diệp Tâm bị Nghiêm đại thiếu gia, anh họ của Thanh Dương cưỡng bức. Thẩm Thanh Dương và ba mẹ cô kiên quyết đưa chuyện này ra tòa án, kiện Nghiêm Thành, đòi lại công bằng.

Hậu quả: Cha mẹ Diệp Tâm bị kiện ngược, đòi bồi thường với số tiền hàng triệu. Thẩm Thanh Dương bị gia đình làm áp lực, bắt phải sang nước ngoài.

Diệp Tâm cũng bị bố trí một tai nạn, may mắn được người giúp đỡ, đưa ra nước ngoài chữa trị. Ngay lúc còn trên bàn phẫu thuật, cô phát hiện mình đã mang thai.

ba-ba

—————-

Giới thiệu oanh liệt là vậy nhưng nội dung bên trong không…..hoành tráng như thế. Chuyện chính xảy ra 5 năm sau đó, người phụ nữ ngập tràn thù hận bước vào công cuộc trả thù. Nhưng kẻ thù của cô cũng là cha của con cô -một cô nhóc con 4 tuổi trong sáng, luôn khao khát có một “ba ba”

Tựa gốc là Oan Nghiệp nhưng anh muốn đặt là ” Ba…. ba…..” có được hông?

Dài 50 chương. Đồng tác giả ” Nắm lấy tay em”.

Nhân vật chính: Nghiêm Thành, Diệp Tâm (Du Hân Hân), Du Đào

————

Hố mới đào, có tiếp tục được lấp hay không phụ thuộc vào lượng like và com. Nói chung các bạn biết tui rùi, những chương đầu cố gắng com nhiều, tốc độ ra truyện của tui sẽ rất khủng khiếp.

Để tôn trọng và khuyến khích tinh thần đồng bọn, bộ này sẽ được bắt đầu đào và đào sâu sau khi hoàn “Chào em, người xa lạ….”

Mục lục:

 

 

Mún đào hố mới - Có người không cho - Ác..... Nhảy hố của tui thì phải com - Không com, không lấp hố.

Google+