QUY ĐỊNH - Greenhouse

Chào mừng các bạn đến với Greenhouse – Ngôi nhà của những giấc mơ – Nơi bạn có thể thả trôi tâm hồn mình, để ước mơ, để cuộc sống đẹp hơn.

Tuy Greenhouse là ngôi nhà chung để mọi người giải trí, giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc và học tập vất vả, nhưng Greenhouse vẫn có một vài quy định mong các độc giả chấp hành giúp:

1/ Vui lòng văn minh lịch sự khi đưa ra những lời bình luận hoặc nhận xét. Đặc biệt mong các bạn tuyệt đối không “Spam“.

2/ KHÔNG thúc giục truyện – KHÔNG spoil truyện – KHÔNG xin và chia sẻ các bản convert.

3/ Vui lòng KHÔNG mang bất kỳ tác phẩm nào do Greenhouse chuyển ngữ sang những trang web khác khi chưa được sự đồng ý của người chuyển ngữ. Đặc biệt, Greenhouse anti webtruyen.com và sstruyen.com cũng như bất kỳ hành vi sao chép nào khác.

Sau đây là QUY ĐỊNH RIÊNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Trước hết, Greenhouse xin chân thành cám ơn tất cả editor cũng như các dịch giả, tác giả đã đóng góp công sức để xây dựng Greenhouse ngày một phong phú hơn. Bên cạnh đó, Greenhouse cũng có một số quy định riêng cho cộng tác viên như sau:

1/ Đối với thành viên cũ:

– Tất cả các tác phẩm phải đảm bảo không bỏ dở giữa chừng.

– Tối đa 3 tuần, tác phẩm nào không có chương mới được cập nhật, Greenhouse xin khóa tác phẩm đó lại nếu không liên lạc được với dịch giả/người chuyển ngữ; hoặc sẽ đăng thông báo mời cộng tác viên mới cùng nhau hoàn thành tác phẩm.

2/ Đối với thành viên mới muốn đăng tác phẩm trên Greenhouse: Greenhouse hoan nghênh đóng góp của tất cả mọi người, vui lòng gửi mail đến greenhouse.novels@gmail.com

– Đối với các tác phẩm được dịch/chuyển ngữ:

+ Greenhouse không đăng các tác phẩm thuộc thể loại đam mỹ và np; các tác phẩm có nội dung không lành mạnh hoặc có quá nhiều cảnh sắc mà không có nội dung.

+ Các truyện khác: Vui lòng cung cấp bản raw hoặc nguồn của tác phẩm, kèm theo bản dịch/bản chuyển ngữ của ít nhất 1/5 truyện (Để đảm bảo bạn không bỏ truyện giữa chừng).

– Đối với tác phẩm sáng tác: Greenhouse chỉ nhận đăng các truyện đã viết được ít nhất ½ hoặc sắp hoàn/đã hoàn.

Đây là một số quy định Greenhouse hy vọng các bạn tôn trọng và chấp hành theo. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp về vấn đề gì, các bạn có thể trực tiếp comment tại đây hoặc gửi mail đến greenhouse.novels@gmail.com, Greenhouse sẽ giải đáp giúp các bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Like this: