Hai thế giới – Lãnh Thủy Nguyệt [Giới thiệu]

Giới thiệu 1:

Đời người chính là một kiếp luân hồi đầy khổ cực, từ nhỏ Lãnh Nguyệt đã có giác ngộ như thế.

Người khác không cần tôi, tôi cũng chẳng cần thế giới này…

Lãnh Nguyệt khống chế hết thảy, vốn nghĩ mọi thứ đều nằm trong lòng bàn tay mình. Khó lường thay, ánh lửa ở không trung mang cô đến một không gian khác…

Đế vương tàn bạo, chúng thần tuấn tú, võ sĩ anh dũng, tình nhân phản bội, tùy tùng trung thành… Chẳng lẽ hết thảy đều là một âm mưu…

Giới thiệu 2:

Thuở nhỏ, Lãnh Nguyệt mất cha mẹ, sống trong sự kìm cặp, cuối cùng sau khi thừa kế sản nghiệp của gia tộc, được một nhân viên mới vào tên Cổ Âm dần dần hòa tan trái tim lạnh lẽo và cứng rắn. Thế nhưng, một lần đi du lịch cô lại bất ngờ bị một ánh lửa mang vào một thế giới khác: Bạch Gia. Gặp được quốc sư Dao Quang của Bạch Gia, đồng thời biết được Cổ Âm đã chết. Vì để cứu đồng nghiệp về, để đạt được sức mạnh có thể khiến con người cải tử hoàn sinh, cô liều chết tiến cung diện thánh. Lại đụng phải một phân đế vô cùng thô bạo và thất thân với hắn. Dao Quang cũng vì muốn cứu cô mà bị hoàng đế nhốt vào tử lao.

Bấy giờ, Lãnh Nguyệt mới biết thân phận thật sự của mình chính là chìa khóa mở ra sức mạnh nguồn nước, mà sức mạnh nguồn nước chính là mục tiêu của tông đế và phân đế- hai đế vương- của thế giới này. Ngay lúc cô rơi vào trong âm mưu cạm bẫy, cô đột nhiên bị một gã võ sĩ của tông gia bắt cóc, nhưng mà đối mặt với người bắt cóc hoàn toàn không quen biết này, giữa họ lại nảy sinh tình cảm khác thường…

* Nữ chính Lãnh Nguyệt:

Cao 1m67, dáng người mảnh mai, làn da trắng trẻo. Tóc dài thẳng, mắt to, tóc và mắt đều là màu cà phê, xinh đẹp kinh người.

* Nam chính hoàng đế:

Cao khoảng 1m86, tóc dài màu vàng kim, trên mặt đeo một chiếc mặt nạ màu trắng bạc, chỉ để lộ mũi và miệng, khuôn mặt cương nghị. Phía sau chiếc mặt nạ ấy mơ hồ để lộ ánh mắt đỏ như máu.

* Nam phụ Lãnh Trung:

Cao khoảng 1m83, tóc ngắn gọn gàng, trên trán đeo một cái băng che bằng bạc nạm ngọc, mày kiếm, mắt hẹp dài, cằm nhọn cùng khuôn mặt góc cạnh rõ ràng.

* Giám đốc Cổ Âm:

Là giám đốc phòng kinh doanh mới gia nhập công ty, từng tháng có thể vì công ty nhận được đơn hàng lớn khiến người khác phải trố mắt. Bắt đầu từ ngày gia nhập công ty, ánh mắt của Cổ Âm không tài nào rời khỏi Lãnh Nguyệt.

* Quốc sư Bạch Dao Quang:

Dị thế ấy do Bạch Gia lãnh đạo, đồng thời chia thành hai phe, phân biệt bởi tông gia và phân gia. Mà hắn, chính là quốc sư của phân gia.

Tên tác phẩm: Hai thế giới

Tác giả: Lãnh Thủy Nguyệt

Chuyển ngữ: Y Y + Bắp

**** Sorry mình không tìm được ảnh bìa nam tóc vàng đeo mặt nạ, nữ tóc cà phê nên các bạn tự tưởng tượng nha hì hì chúc các bạn đọc truyện vui 😀

Mục lục:

Imagination is more important than knowledge - Albert Einstein.

Google+