Hứa cùng em phù sinh nhược mộng - Greenhouse

Thông tin truyện Hứa cùng em phù sinh nhược mộng

Hứa cùng em phù sinh nhược mộng

Dịch giả:

nhoclubu

Thể loại:

Dân quốc, Ngược

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

58785

Hứa cùng em phù sinh nhược mộng

Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt

Độ dài: 74 chương

Thể loại: Dân quốc, chiến tranh, ngược nam, HE (khẳng định là HE nha, không có 3 kiếp gì hết á)

***Phù sinh nhược mộng: cuộc đời phù du tựa như một giấc mộng đầy ý nghĩa

Lời mở đầu

Mùa hạ năm 2016, Lâm Tịnh Vân- một Hoa kiều lớn lên ở Pháp, nhà phê bình ẩm thực, biên tập viên bí mật của tạp chí ẩm thực- đến Thượng Hải trải nghiệm mỹ thực và du lịch khám phá. Bấy giờ, nhà cũ của Lâm gia được cải tạo thành một nhà hàng, không gian bên trong trưng bày rất nhiều kỷ vật và báo chí Thượng Hải xưa rất quý giá, ghi chép lại câu chuyện năm xưa. Trong lúc vô tình, Lâm Tịnh Vân tìm được một quyển nhật ký, mở ra xem, bên trong kể về truyền kỳ tình yêu sóng gió của cô gái phóng khoáng tên Thiên Anh.

Thượng Hải vào những năm 30 của thế kỷ XX, Hứa gia làm quan, Lâm gia kinh doanh công ty điện ảnh cùng Hồng gia quản lý hắc bang ở thế chia ba thiên hạ. Mà hết thảy cân bằng lại bị một con hát ngoại lai phá vỡ. Cửu Tuế Hồng nổi tiếng kinh đô dẫn theo con gái của mình là Đoàn Thiên Anh đến Thập Lý Dương Trường* mở rạp hát Phúc Long. Thiên Anh tư chất trời cho, một lần nữ cải nam trang thay cha lên sân khấu liền nổi tiếng khắp Thượng Hải, thu hút thiếu đương gia La Phù Sinh lưu manh bá đạo của Hồng Nghĩa Xã và đại thiếu gia nhà quan Hứa Tinh Trình lịch lãm vừa du học từ Pháp trở về, cùng nhau cạnh tranh theo đuổi cô. Vận mệnh của lớp trẻ trong ba gia tộc lớn theo biến chuyển thời thế cùng che đậy nhân tâm bắt đầu rục rịch mà phát sinh những thay đổi không thể nghịch chuyển.

*Thập Lý Dương Trường: khu định cư của người Tây ở Bến Thượng Hải, khu tô giới.

Nhân vật chính trong phim và truyện:

An Duyệt Khê đóng 3 vai: Lâm Nhược Mộng/ Đoàn Thiên Anh/ Lâm Tịnh Vân.

Chu Nhất Long đóng 2 vai: La Phù Sinh/ Trình Mộ Sinh.

Nhân vật phụ: Hồng Lan, Hứa Tinh Trình, Đoàn Thiên Tứ, Lâm Khải Khải…

Đôi lời người dịch: Mình là “cô gái Trấn Hồn”, cho nên hiện tại đang phát cuồng với thầy Thẩm – Chu Nhất Long, trong thời gian chờ đợi phim lên sóng, chúng ta đọc truyện để nắm nội dung và thỏa sức tưởng tượng trước đã. Hơi buồn vì truyện này phải mua VIP, mê trai cũng tốn tiền ghê cơ, mà thôi kệ, đầu tư cho trai đẹp là nhà Green sẵn lòng (cám ơn nàng Thanh Dạ đã tài trợ). Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và nhớ bình luận ủng hộ, ủng hộ, ủng hộ mình nha (quan trọng nên phải nhắc lại 3 lần).

Danh sách chương

Bình luận