Xuyên thành nữ xứng - Greenhouse

Thông tin truyện Xuyên thành nữ xứng

Xuyên thành nữ xứng

Dịch giả:

nhoclubu Bắp

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

201494

Xuyên thành nữ xứng

Đánh giá: 9.8/10 từ 173 lượt

Độ dài: 191 chương

Thể loại: Nam tàn nhẫn, nữ cường, cả hai bụng dạ đen tối cấp C, có chút huyền huyễn, xuyên vào trong sách

Tô Linh không quan tâm đến các bình luận chửi rủa của độc giả về đại kết cục thê thảm của nam thứ, ngủ dậy liền thấy mình biến thành nữ thứ ác độc trong truyện, mà còn là chết trong tay của nam thứ bị “hắc hóa”, chính là cái dạng muốn sống không được, muốn chết cũng không xong.

Trời ơi, rốt cuộc là tên độc giả có năng lực cao siêu nào? Tô Linh quá hoảng loạn, làm sao bây giờ? Đương nhiên là ôm chân nam thứ rồi! Thế nhưng, tên độc giả cao siêu đó cũng chọn thời điểm tốt quá nhỉ, vừa đúng lúc cô đã đắc tội nam thứ đến nỗi hắn muốn giết cô cho rồi, vậy thì nịnh nọt hắn bằng cách nào chứ, đại boss sẽ đạp chết cô thôi. Mặc kệ đùi hắn khó ôm thế nào, Tô Linh cũng quyết định ôm chặt không buông, cố gắng giành lấy hảo cảm, phò trợ nam thứ đạt được kết cục thật viên mãn. Đợi đến khi cô giành được vô số thiện cảm rồi muốn buông tay, thì tên đó lại không muốn.

Hệ thống gợi ý: Đại boss “hắc hóa” âm thầm quan sát cô, cũng đã đưa cặp đùi lấp lánh kim quang cho cô rồi, tiếp tục ôm, dám buông tay thử xem!

Chú thích:

  • Ôm chân/ ôm đùi: nghĩa là nịnh nọt, xu nịnh.
  • Hắc hóa: hoàn cảnh xô đẩy biến thành độc ác.
  • Cao năng độc giả: độc giả có phép thần tiên.

Danh sách chương

Bình luận