Yêu thương lạc về nơi anh - Greenhouse

Thông tin truyện Yêu thương lạc về nơi anh

Yêu thương lạc về nơi anh

Dịch giả:

pingki

Thể loại:

Hiện đại, Ngược

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

15042

Yêu thương lạc về nơi anh

Đánh giá: 10/10 từ 5 lượt

Edit: Pingki

Beta: Muathuvang

Dưới ánh đèn pha lê, hình dáng hắn đẹp đến thế, nét mặt dịu dàng đến kì lạ. Trong lòng Tưởng Chính Tuyền như co rút lại, một ý nghĩ chua xót lại vui mừng chợt dâng lên.

Kỳ thật từ trước tới giờ, hắn vẫn luôn đối xử với cô như vậy! Ăn một lát bò bít tết cũng sẽ cắt sẵn cho cô, cô ăn cá hắn sẽ giúp cô bỏ hết xương, ăn thịt nướng hắn sẽ đem thịt nướng dưới nước sốt đầy đủ rồi bỏ vào đĩa của cô. Nếu là món ăn Nhật Bản, hắn sẽ trộn mù tạt và dấm chua cho vừa ăn rồi mới đưa cho cô nếm thử.

Thời điểm đó cô vẫn còn đang bị vây hãm trong sự không cam lòng, ủy khuất và phẫn nộ, mỗi một bữa cơm ăn cùng hắn đều cảm thấy như một cực hình, chỉ mong sao nhanh ăn xong bữa để trốn khỏi hắn, cho nên cô chưa bao giờ để ý đến những chuyện gì khác.

Chỉ là, giờ này khắc này, Tưởng Chính Tuyền bỗng nhiên có một loại cảm giác cực kỳ kỳ quái, những chuyện mà hắn từng làm với cô, hình như cũng không phải là hoàn toàn không thể tha thứ.

——

Đây là truyện nối tiếp Trọn đời không buông tay, nhân vật chính là cặp Tuyền Tuyền – Trọng Chi, nhưng cuối truyện có phần kết cho quyển Trọn đời, mọi người đọc vui vẻ nha 😀

Bình luận